รอง ผอ.สพม.น่าน ออกนิเทศติดตาม ให้คำแนะนำปรึกษา (Coaching Team) ผอ. ที่บรรจุและแต่งตั้งใหม่ (ในช่วง 6 เดือนแรก) ร.ร.น่านประชาอุทิศ อ.เมืองน่าน จ.น่าน

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.สิงห์เพชร สุทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน มอบหมายให้ นางโสภา ชวนวัน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน ออกนิเทศติดตามให้คำแนะนำปรึกษาของคณะกรรมการที่ปรึกษา/พี่เลี้ยง (Coaching Team) การปฏิบัติงานของผู้อำนวยการสถานศึกษาที่บรรจุและแต่งตั้งใหม่ ครั้งที่ 1 (ในช่วง 6 เดือนแรก) ร่วมด้วย นางธิดา เสมอใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีศรีน่าน และนายนพคุณ มานะวิสาร ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาครู และบุคลากรทางการศึกษา สพม.น่าน ให้คำแนะนำ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาของโรงเรียน การประเมินผลสัมฤทธิ์การปฏิบัติงานในหน้าที่ของผู้อำนวยการสถานศึกษาใหม่ ตามแนวทางประเมินสัมฤทธิ์ผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ตำแหน่งผู้อำนวยการใหม่ ณ โรงเรียนน่านประชาอุทิศ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า