สพม.น่าน ร่วมจัดงานแข่งขันกรีฑานักเรียนเยาวชน ระดับมัธยมศึกษา จ.น่าน “มัธยมน่านเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 17 – 19 มกราคม 2567

วันที่ 17 มกราคม 2567 ดร.สิงห์เพชร สุทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน พร้อมด้วย นางโสภา ชวนวัน ดร.พัทธนันท์ พิพิธนวงค์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน ผู้อำนวยการสถานศึกษา ครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัด ร่วมงานพิธีเปิด งานแข่งขันกรีฑานักเรียนเยาวชน ระดับมัธยมศึกษา จ.น่าน “มัธยมน่านเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 17 – 19 มกราคม 2567 ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน ภายในงานมีกิจกรรมขบวนวงโยธวาทิตและการแสดงในพิธีเปิดของแต่ละโรงเรียน สนับสนุนโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน สมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดน่าน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดน่านและสหกรณ์ออมทรัพย์ครูน่าน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า