สพม.น่าน ร่วมงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2567 เพิ่มพื้นที่สร้างสรรค์ จัดแสดงนิทรรศการ ผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP ผลิตภัณฑ์ Creative และของดีเมืองน่าน

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 19.00 น. ดร.สิงห์เพชร สุทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน พร้อมด้วย นางโสภา ชวนวัน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน ร่วมพิธีเปิดงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2567 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ริมแม่น้ำน่านเชิงสะพานภาคเหนือ โดยมี นายชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งชมการเปิดตัวนางสาวน่านและเยี่ยมชมการออกบูทของอำเภอและส่วนราชการต่างๆ ร่วมด้วย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ปลัดจังหวัดน่าน หัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน และประชาชนเข้าร่วมในพิธีเปิด เพื่อส่งเสริมพัฒนาการผลิตภาคเกษตรและผลิตภัณฑ์ชุมชน(OTOP) ของท้องถิ่น อนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมประเพณีของท้องถิ่นและชนเผ่าต่าง ๆ โดยจัดแสดงนิทรรศการตามแนวคิดปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดน่าน นอกจากนี้ยังมีการออกบูทของส่วนราชการ และอำเภอต่างๆในพื้นที่จังหวัดน่าน นำของดีของแต่ละอำเภอมาร่วมแสดงและจัดจำหน่ายให้เลือกชมและช็อปอีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า