สพม.น่าน ฝึกอบรมการสร้าง Website ด้วยโปรแกรม Canva และการใช้งาน Google Workspace for Education เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

วันที่ 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 น. ดร.สิงห์เพชร สุทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะและเสริมสร้างศักยภาพทักษะด้านดิจิทัล สำหรับบุคลากร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน โดยมี นางโสภา ชวนวัน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกลุ่มและบุคลากร สพม.น่าน เข้าร่วมฝึกอบรมฯ ณ ห้องประชุมพุทธบูชา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน ส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาสมรรถนะทักษะด้านดิจิทัลให้กับบุคลากรในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน รูปแบบการอบรมเป็นการบรรยายและฝึกปฏิบัติการการสร้าง Website ด้วยโปรแกรม Canva และการใช้งาน Google Workspace for Education เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า