สพม.น่าน ประชุมวางแผนการดำเนินงาน “Symposium ส่องฮีต ตำมฮอย วิถีน่าน ผ่าน Soft Power ส่งเสริมพหุปัญญา พัฒนาทักษะอาชีพอย่างยั่งยืน”

วันที่ 10 มกราคม2567 เวลา 13.00 น. ดร.สิงห์เพชร สุทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน และ ดร.พัทธนันท์ พิพิธนวงค์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน ประชุมวางแผนการดำเนินงาน “Symposium ส่องฮีต ตำมฮอย วิถีน่าน ผ่าน Soft Power ส่งเสริมพหุปัญญา พัฒนาทักษะอาชีพอย่างยั่งยืน” ร่วมด้วย ผู้บริหารสถานศึกษาและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสตรีศรีน่าน เพื่อร่วมประชุมวางแผนการจัดงานฯ ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานขวงเมืองน่าน ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยในงานจะมีการแสดงจากนักเรียนเยาวชน จังหวัดน่าน อาทิเช่น การแสดงวงดนตรีซิมโฟนีออเคสตร้าผสมดนตรีไทย การแสดงกลองสะบัดชัย ฟ้อนล่องน่านและการแสดงของนักเรียนแต่ละสหวิทยาเขต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า