สพม.น่าน ประชุมคณะกรรมการคัดเลือก เพื่อรับรางวัล “ครูดี/คนดี ศรี สพม.น่าน” ปี 2567 ประเภทศึกษานิเทศก์และบุคลากรทางการศึกษาที่ปฏิบัติงาน ณ สพม.น่าน

วันที่ 11 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. ดร.สิงห์เพชร สุทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน พร้อมด้วย นางโสภา ชวนวัน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน ดร.พัทธนันท์ พิพิธนวงค์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน เข้าประชุมคณะกรรมการคัดเลือก เพื่อรับรางวัล “ครูดี/คนดี ศรี สพม.น่าน” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ประเภทศึกษานิเทศก์และบุคลากรทางการศึกษาที่ปฏิบัติงาน ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน ร่วมด้วยบุคลากรกลุ่มพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาและกลุ่มบริหารงานบุคคล สพม.น่าน เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ ประกาศเกียรติคุณยกย่องเชิดชูเกียรติ ให้กับข้าราชการครูทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้และบุคลากรทางการศึกษา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า