สพม.น่าน ประชุมการเตรียมความพร้อมสำหรับกิจกรรมพัฒนาศักยภาพและทักษะการใช้ประโยชน์จากข้อมูล ผ่านระบบสารสนเทศระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน (OBEC CARE) ระดับภูมิภาค

วันที่ 22 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 น. ดร.สิงห์เพชร สุทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน พร้อมด้วย ดร.พัทธนันท์ พิพิธนวงค์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน นางสาวราตรี อินทิวงค์ กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพม.น่าน ผู้อำนวยการสถานศึกษาในสังกัด ครูและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมการเตรียมความพร้อมสำหรับกิจกรรมพัฒนาศักยภาพและทักษะการใช้ประโยชน์จากข้อมูล ผ่านระบบสารสนเทศระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน (OBEC CARE) ระดับภูมิภาค ณ ห้องประชุม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน เพื่อร่วมกันสนับสนุนการดำเนินงานของเขตพื้นที่การศึกษาและสถานศึกษา ให้สามารถดำเนินการดูแลช่วยเหลือนักเรียนเป็นรายบุคคล เพื่อป้องกันการหลุดออกจากระบบการศึกษา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า