รอง ผอ. สพม.น่าน ร่วมพิธีเปิดอาคาร “ปิยชาติเพชรรัตน์” และเป็นประธานเปิดโครงการ “กิจกรรม 1 ห้องเรียน 1 โครงงาน ประจำปีการศึกษา 2566”

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.00 น. ดร.สิงห์เพชร สุทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน มอบหมายให้ นางโสภา ชวนวัน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน ร่วมพิธีเปิดอาคาร “ปิยชาติเพชรรัตน์” โดยได้รับเกียรติจาก นายกฤชเพชร เพชระบูรณิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้ ภายในงานยังมีการแสดงนาฏศิลป์ของกลุ่มสาระการรียนรู้ศิลปะ การเสดงชุดมนต์เสน่ห์บุปผา อวยจัยปิยชาติเพชรรัตน์ การแสดงนักเรียน TO BE NUMBER ONE ของโรงเรียนสตรีศรีน่านและการแสดงนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนสตรีศรีน่าน เวลา 11.30 น. นางโสภา ชวนวัน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน เป็นประธานเปิดโครงการ “กิจกรรม 1 ห้องเรียน 1 โครงงาน ประจำปีการศึกษา 2566” ณ หอประชุมศรีเพชรพิกุล โรงเรียนสตรีศรีน่าน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนเป็นบุคคลแห่งการเรียนรู้ คิดริเริ่มและสร้างสรรค์นวัตกรรม มีทักษะอาชีพและมีสุขภาวะที่เหมาะสมตามวัย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า