รอง ผอ.สพม.น่านเปิดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาและต่อยอดหลักสูตรสถานศึกษาอิงพื้นที่วิถีน่าน เพื่อสร้างเสริมให้ผู้เรียนมีศักยภาพเพื่อการมีงานทำและสร้างรายได้ระหว่างเรียนอย่างมีความสุข”

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00 น. ดร.สิงห์เพชร สุทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน มอบหมายให้ นางโสภา ชวนวัน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาและต่อยอดหลักสูตรสถานศึกษาอิงพื้นที่วิถีน่าน เพื่อสร้างเสริมให้ผู้เรียนมีศักยภาพเพื่อการมีงานทำและสร้างรายได้ระหว่างเรียนอย่างมีความสุข” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ สำนักงานด้านความยั่งยืนและพัฒนาชุมชน จ.น่าน เครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินโครงการ ดังนี้ 1. เพื่อขับเคลื่อนการต่อยอดและขยายผลการนำหลักสูตรสถานศึกษาอิงพื้นที่วิถีน่านเพื่อเสริมสร้างให้ผู้เรียนมีศักยภาพเพื่อการมีงานทำ และสร้างรายได้ระหว่างเรียนอย่างมีความสุข และนำลงสู่การปฏิบัติ 2. เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างชุมชน ปราชญ์ ครูภูมิปัญญาท้องถิ่น หน่วยงานภาครัฐและเอกชน สถานประกอบการ เพื่อพัฒนาทักษะความรู้ ทักษะอาชีพ และทักษะชีวิต ให้กับผู้เรียนในการเตรียมความพร้อมในศตวรรษที่ 21 3. เพื่อสร้างเวทีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และนำเสนอแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) หรือนวัตกรรมที่เป็นแบบอย่างที่ดีได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า