ผอ.สพม.น่าน เป็นประธานเปิดนิทรรศการนำเสนอผลงานนักเรียนเปิดบ้านวิชาการ “สืบสานตำนานเวียงป้อ สานต่อเศรษฐกิจพอเพียง” ร.ร. สา ปีการศึกษา 2566

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00 น. ดร.สิงห์เพชร สุทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน เป็นประธานเปิดนิทรรศการนำเสนอผลงานนักเรียนเปิดบ้านวิชาการ “สืบสานตำนานเวียงป้อ สานต่อเศรษฐกิจพอเพียง” โรงเรียนสา ปีการศึกษา 2566 พร้อมด้วย นางโสภา ชวนวัน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน ผู้อำนวยการ ครูและนักเรียนเข้าร่วมนิทรรศการ ณ โรงเรียนสา อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสแสดงออกถึงศักยภาพและผลงานที่เกิดจากการเรียนการสอน ให้นักเรียนได้เกิดทักษะกระบวนการคิด การทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมของนักเรียน อาทิเช่น การแสดงบนเวีทีของชมรมนาฏศิลป์ การแสดงเดินแบบผ้าซิ่นเมืองน่าน การแข่งขันประกอบอาหารพื้นบ้าน การแข่งขันทักษะวิชาการระดับประถมศึกษาและการนำเสนอผลงานของนักเรียนทุกระดับชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า