ผอ. สพม. น่าน เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารสถานศึกษา มืออาชีพ สู่สมรรถนะตามหลักเกณฑ์และวิธีการฯ PA

วันที่ 5 มกราคม 2567 ดร.สิงห์เพชร สุทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารสถานศึกษา มืออาชีพ สู่สมรรถนะตามหลักเกณฑ์และวิธีการฯ PA และบรรยายพิเศษในหัวข้อ “แนวทางในการจัดทำ ข้อตกลงในการปฏิบัติงานของผู้บริหารในสังกัด โดยมี นางโสภา ชวนวัน รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน ร่วมด้วย นายกสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย วิทยากรและผู้บริหารสถานศึกษา เข้าร่วม ณ ห้องประชุมสุริยานุเคราะห์ โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคาร จ.น่าน เพื่อส่งเสริมพัฒนาผู้บริหารสถานศึกษาให้เป็นผู้บริหารสถานศึกษามืออาชีพสามารถบริหารจัดการศึกษา ทันต่อการเปลี่ยนแปลง บูรณาการการทำงานที่เชื่อมโยงกับนโยบายหน่วยงานต้นสังกัด และสามารถพัฒนาศักยภาพของตนเองสู่สมรรถนะการบริหารอย่างมีคุณภาพให้สอดคล้องกับเป้าหมายของกระทรวงศึกษาธิการและสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า