การประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาออนไลน์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567 นายสิงห์เพชร สุทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการประเมินคุณธรรม และความโปร่งใสในการดำเนินงานของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาออนไลน์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อพัฒนาบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในสำนักงานให้มีความตระหนักในด้านคุณธรรม ความโปร่งใส มีองค์ความรู้ในการพัฒนางานให้มีประสิทธิภาพเป็นไปตามเกณฑ์ประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาออนไลน์ เพื่อเตรียมรับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาออนไลน์(ITA) ประจำปีงบประมาณพ.ศ.2567 ให้มีผลการประเมินค่าคะแนนเฉลี่ยไม่น้อยกว่าร้อยละ 95 และเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับบุคลากรที่บรรจุใหม่ หรือย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ในสำนักงานฯ ให้เข้าใจกระบวนการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส โดยได้รับเกียรติจาก นายอานนท์ วงศ์วิชญ์ ผู้อำนวยการกลุ่มนโยบายและแผน สพป.เชียงราย เขต 3 เป็นวิทยากร และในโอกาสเดียวกันนี้นายสิงห์เพชร สุทธิ ผอ.สพม.น่าน ยังได้ดำเนินการกิจกรรม ดังนี้ 1. กิจกรรมแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ในการประกาศเจตนารมณ์การต่อต้านการทุจริตของผู้บริหารการศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา – กล่าวคำปฏิญญาเขตสุจริต – แสดงสัญลักษณ์ ภาพที่ 1 “มือขวาทับมือซ้าย” ภาพที่ 2 “กำมือขวาทับหน้าอกข้างซ้าย” – รณรงค์ถือป้ายพร๊อพ No Gift Policy เพื่อกระตุ้นการมีส่วนร่วม และปลุกจิตสำนึก อันจะนำไปสู่การปฏิบัติราชการโดยไม่หวังผลประโยชน์ตอบแทนร่วมกันในองค์กร 2. มอบนโยบาย และบรรยายสร้างความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับ No Gift Policy พร้อมสร้างและ เรื่องแนวทางการประพฤติปฏิบัติตนของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตามประมวลจริยธรรมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา 3. การบรรยายให้ความรู้ในเรื่อง “การป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน” เพื่อให้ความรู้ ปลุกจิตสำนึกและสร้างค่านิยมต่อต้านการทุจริต สำหรับเจ้าหน้าที่ของรัฐ โดย ป.ป.ช. ประจำจังหวัดน่าน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า